Tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi là: trở thành 1 trong Top 10 công ty XKLĐ Nhật Bản chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam.

Thước đo

Chúng tôi coi: Các giấy chứng nhận, bằng khen, giải thưởng bởi các tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước; sự thành công của những du học sinh và sự hài lòng, tín nhiệm của phụ huynh học sinh là những thước đo chính xác và tin cậy nhất cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty.

Sứ mệnh

Công ty HTD Cung cấp giải pháp XKLĐ (TTS) chuyên nghiệp. HTD là cầu nối cho người lao động Việt Nam tiếp cận với các nền văn hóa, tác phong làm việc của Nhật Bản và các phương hướng tiên tiến trên thế giới, trau dồi tri thức bắt kịp với xu hướng phát triển chung của thời đại.

Chúng tôi mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam những công việc cụ thể, đích thực để sau này trở về cống hiến cho xã hội, đồng thời xây dựng và phát triển sự nghiệp bền vững.

Cam kết với xã hội

HTD cam kết: Thành công của khách hàng chính là động lực cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi. Sự phát triển vững mạnh của chúng tôi là cầu nối tri thức cho sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam trong tương lai.

Giá trị cốt lõi

Sự coi trọng con người là nền tảng phát triển của HTD: Với phương châm “Tất cả từ con người, tất cả vì con người”, HTD nỗ lực tạo ra một môi trường để mọi cá nhân phát huy tối đa sức mạnh năng lực của mình, tạo ra niềm hăng say làm việc và cống hiến cho xã hội. HTD coi nhân tài là cái gốc của sự phát triển bền vũng và lấy việc đào tạo nhân tài làm mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của công ty.

Đoàn kết là sức mạnh của HTD: Dựa trên quan niệm “Một người bước trăm người bước không bằng trăm người bước một bước”, tuy phải trải qua bao khó khăn và cạnh tranh khốc liệt, HTD luôn hướng tới và nêu cao tinh thần đồng lòng sát cánh bên nhau của tất cả các thành viên, cùng nhau chia sẻ và chung tay xây dựng một ngôi nhà HTD ngày càng vững mạnh.